Cùng bé đón trung thu trải nghiệm thú vị tại GiuseAr

Trung thu là dịp mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong đợi và bên cạnh đó cũng là rất nhiều lựa chọn cho trẻ vui chơi trong dịp này. Có thể bố mẹ sẽ có kế hoạch cho con đi ăn, thăm quan, đến các điểm vui chơi giải trí hoặc về nhà với ông bà. Còn đối với Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm, mong muốn sẽ có nhiều điều thú vị hơn dành cho các bạn nhỏ yêu mến, Hoa Tâm mang tới những trải nghiệm sáng tao, vô cùng thú vị, độc đáo như làm đèn lồng con tôm và những giá trị, ý nghĩa qua lớp work shop làm mặt nạ giấy bồi truyền thống.

Với các buổi Play with art Làm đèn lồng con tôm, các bạn được học cách “biến hóa” những tờ giấy màu sắc cùng với một số nguyên liệu, dụng cụ đơn giản và sự khéo léo của mình để tạo thành một chiếc đèn lồng con tôm hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh để chơi và khoe với bạn bè.

Một số hình ảnh thú vị với các buổi Làm đèn lồng con tôm tại Hoa Tâm:

den-long-con-tom-03.png

den-long-con-tom-04

den-long-con-tom-02

Riêng với 03 buổi work shop Làm mặt nạ giấy bồi truyền thống, các bạn không chỉ biết về cách làm và ý nghĩa của những chiếc mặt nạ giấy bồi truyền thống mà còn hiểu hơn về trung thu xưa của Việt Nam, những đồ chơi đơn giản của bố mẹ, ông bà ngày trước. Những bạn tham gia đều vô cùng hào hứng thực hiện và niềm vui hiện rõ trên gương mặt, trong ánh mắt của mỗi bạn khi cầm trên tay thành quả là chiếc mặt nạ do chính mình thực hiện.

Một số hình ảnh thú vị với các buổi Làm mặt nạ giấy bồi truyền thống tại Hoa Tâm

lam mat na giay boi

lam mat na giay boi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *