Nhạc sĩ Hồng Hà

Nhạc sỹ

Hồng Hà

CÂU LẠC BỘ GHITA THANH HÓA

Ghi ta là một trong những âm nhạc của lĩnh vực nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Nơi hội tụ cho các em có một kỹ năng sống, và nhận thức trong thời đại, là một cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi Kỹ Năng Sống của mình. Nơi bắt nguồn từ đam mê cho các bạn trẻ, những người lớn tuổi có tinh thần yêu nghệ thuật.

Đến với CLB Ghi ta Thanh Hóa, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của chơi nhạc ghita, nhằm trang bị tốt nhất cho những mầm xanh thế hệ trẻ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI.

Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ, CLB Ghi ta Thanh Hóa luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.

Đến với CLB Ghi ta Thanh Hóa, tất cả mọi người được học hỏi, chia sẻ, từ các lớp cơ bản đến nâng cao, giao lưu cùng các Nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng trong nước. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhiều cho Quý khách. Luôn dành những tình cảm sâu sắc đối với những người mang tâm hồn nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn ghi ta.

Trân trọng và biết ơn!