Làm chủ nhịp phách, tiết tấu

Vẽ là một môn học mà được các con rất yêu thích. Việc cho các con học vẽ sẽ kích thích sự sáng tạo trong tư duy của trẻ, giúp các con trở lên thông minh hơn và tự tin hơn trong thế giới xung quanh. Tuy vậy, việc tìm được một lớp học vẽ phù hợp tại địa điểm gần nhà và mang lại những kết quả tích cực cho các con là điều không hề dễ dàng với các bậc làm cha mẹ.

Với mô hình đào tạo cả tiếng Anh và vẽ, ngoài các khóa học tiếng Anh được tổ chức rất nhiều tại K.E.C trong nhiều năm qua thì các khóa học vẽ của trung tâm cũng luôn thu hút được rất nhiều người các con tham gia. Ngoài việc các con được học vẽ trên lớp thì hàng tháng K.E.C luôn tổ chức cho các con tham gia các lớp vẽ ngoài trời nhằm giúp các con được vận động nhiều hơn, thoải mái hơn sau những ngày học căng thẳng.

Về học phí thì mức chi phí K.E.C đưa ra cho các bậc phu huynh là vô cùng hợp lý, bất cứ con trẻ nào cũng có thể tham gia lớp học được. Hiện tại, chi phí là 600.000/tháng (bao gồm 70.000/ 8buổi học và 40.000 tiền nguyên phụ liệu vẽ). Mỗi tuần 02 buổi học.

 

 

    Về địa điểm:
+ CƠ SỞ 1: Trường mầm non Fairy Garden Số 33LK6C – Làng Việt Kiều Châu Âu – Mộ Lao – Hà Đông (gần siêu thị Coopmart).
+ CƠ SỞ 2: Trường mầm non Búp Sen Vàng số nhà 03 – LK15 – Khu đô thị Văn Phú (cách sảnh sau bên phía tòa nhà Victoria 50m hướng quốc lộ 6).
    Thông tin liên hệ để được tư vấn và đăng kí lớp:
     Mrs Hằng 0915302727 hoặc Mrs Hà 0912502424

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *